Sâm Đỏ Viên

Tinh Chất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc loại hộp 100 viên (60g) – SDHQV03

Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hảo Hạng Viên 60g được chiết xuất từ Hồng Sâm 6 năm tuổi bằng cách hầm để lấy tinh chất Hồng Sâm cô đặc. Đây là một sản phẩm tinh chất cao cấp có tỉ lệ Nhân Sâm cao trong thành phần của sản phẩm. Người dùng không more »

Viên Cô Đặc Tinh Chất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc loại hộp 800 viên (168g) – SDHQV03

Viên Hồng Sâm Hàn Quốc 168g được cô đặc từ tinh chất Hồng Sâm 6 tuổi kết hợp với fructo oligosaccharide để làm thành dạng viên. Đây là một sản phẩm phổ biến, dễ uống và giá cả vừa phải. Sản phẩm không chỉ cung cấp các lợi ích của tinh chất Hồng Sâm mà more »

Bột Sâm Đỏ Hàn Quốc Dạng Viên Nén loại lọ 90g (180 viên) – SDHQV02

Bột Hồng Sâm Hàn Quốc Viên Nén 90g được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi giúp bảo vệ gan khỏi tác nhân độc hại từ môi trường và rượu, ngăn ngừa ung thư, ngăn nhừa xơ vữa động mạch, chống stress… đồng thời giúp tăng cường sinh lực, thể lực, trí more »

Bột Sâm Đỏ Hàn Quốc Dạng Viên Con Nhộng loại hộp 90g – SDHQV01

Bột Hồng Sâm Hàn Quốc Viên Con Nhộng 90g có những đặc tính giúp tăng cường sinh lực, thể lực, trí lực, đồng thời bảo vệ gan khỏi tác nhân độc hại từ môi trường và rượu, ngăn ngừa ung thư, ngăn nhừa xơ vữa động mạch, chống stress… Bột Hồng Sâm Hàn Quốc Viên more »