Món Ăn Nhân Sâm

Hướng dẫn chế biến món Lẩu nhân sâm chống rét

Theo dinh dưỡng học cổ truyền, khi tiết trời giá lạnh, việc lựa chọn và chế biến các món ăn – bài thuốc (dược thiện) có công dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chủ động phòng chống các bệnh lý do hàn tà gây nên là hết sức cần thiết. Bài viết more »

Hướng dẫn chế biến món Canh gà hầm sâm

ga ham sam Samgyetang là món canh gà hầm nhân sâm hàn quốc làm bằng cách nhồi gạo nếp, nhân sâm hàn quốc tươi là nhất, táo tàu và tỏi vào trong bụng gà tơ, sau đó hầm nhừ. Người Hàn Quốc thường dùng samgyetang vào 3 ngày nóng nhất (sambok) của mùa hè để làm dịu thời more »

Hướng dẫn chế biến món Nhân sâm Hàn Quốc với linh quy

nhan sam han quoc voi linh chi Hôm nay chúng ta sẽ lại cùng các bạn tiếp tục vào bếp với món ăn Canh Nhân Sâm Hàn Quốc Nấu với Linh Quy, món canh này rất dễ làm lại có nhiều tác dụng nữa. Công dụng chủ yếu của món này là bổ huyết dưỡng khí và có khả năng chống lại more »

Hướng dẫn chế biến món Sâm Hàn Quốc Hầm cá chép

Sâm hàn quốc thì khỏi nói rồi cộng thêm cá chép từ lâu theo dân gian là món tầm bổ rất tốt cho mọi người với công dụng kiện tỳ, ích khí chữa ho hoặc suyễn do phế tỳ khí bị suy yếu. Đầu tiên ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu nhé: – more »