Cao Sâm Đỏ

Tinh Chất Chiết Xuất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc loại hộp 1 lọ (30g) – SDHQC09

Tinh Chất Chiết Xuất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 30g được hầm trong điều kiện tối ưu để lấy được tinh chất cô đặc. Tinh Chất Chiết Xuất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc  luôn giữ được vị độc đáo của Hồng Hâm và những thành phần bổ dưỡng từ Nhân sâm một cách tối ưu more »

Cao Sâm Đỏ Hoàng Đế Hàn Quốc Loại hộp 1 lọ (500g) K&G – SDHQC08

Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc loại 500g K&G là loại thuốc bí truyền ngày xưa chỉ dành riêng cho các vị vua chúa tại Hàn Quốc. Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc có tỷ lệ tinh chất saponin rất cao, có tác dụng ngăn chặn lão hóa, giúp khỏe mạnh tinh thần more »

Cao Sâm Đỏ Linh Chi Hàn Quốc Loại hộp 2 lọ (300g/lọ) – SDHQC07

Cao Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc loại 600g được tinh chế kết hợp giữa Hồng Sâm chất lượng cao 6 năm tuổi và nấm Linh Chi giúp nâng cao thể lực cho cơ thể, tăng cao sức đề kháng đồng thời bảo vệ cơ thể trước những tác động không có lợi từ môi more »

Tinh Chất Chiết Xuất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc loại hộp 1 lọ (240g/lọ) – SDHQC06

Tinh chất chiết xuất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được kết hợp giữa tinh chất Hồng Sâm và các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho cơ thể, chứa tinh chất Hồng Sâm đậm đặc. Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm uổi là sản phẩm chứa đầy đủ các more »

Tinh Chất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc 6 Năm Tuổi loại hộp 2 lọ (240h/lọ) – SDHQC05

Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được kết hợp giữa tinh chất Hồng Sâm và các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho cơ thể, chứa tinh chất Hồng Sâm đậm đặc. Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm chứa đầy đủ các dạng saponin more »

Cao Sâm Đỏ Hoàng Đế Hàn Quốc loại hộp 1000g – SDHQC04

Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc là loại thuốc bí truyền ngày xưa chỉ dành riêng cho các vị vua chúa tại Hàn Quốc. Cao Hồng Sâm Hoàng Đế Hàn Quốc có tỷ lệ tinh chất saponin rất cao, có tác dụng ngăn chặn lão hóa, giúp khỏe mạnh tinh thần và sức lực, more »