Cao Sâm Hàn Quốc 6 Tuổi Loại hộp 5 lọ (100g/lọ) – SDHQC02

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Tuổi loại 100g x 5 lọ được hầm ở một điều kiện đặc biệt rồi cô đặc lại gọi là cao hồng sâm, vì thế Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi vẫn giữ được những tinh chất quý giá của hồng sâm tươi, rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Đặc biệt Cao Hồng Sâm là một sản phẩm không thể thiếu cho người bệnh và người già, cao hồng sâm có tác dụng giúp người bệnh phục hồi nhanh, tăng cường sức đề kháng, giúp người già minh mẫn, sáng suốt, bảo vệ và cải thiện chức năng gan, có tác dụng tích cực đối với hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa.

cao hong sam 6 tuoi 100g x 5 Cao Sâm Hàn Quốc 6 Tuổi Loại hộp 5 lọ (100g/lọ)  – SDHQC02

Tác dụng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 100g x 5 lọ

– Phòng chống ung thư và điều trị ung thư: nhiều kết quả cho thấy Hồng Sâm không chỉ có hiệu quả trong ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư.

– Chống lão hóa và phục hồi sức khỏe, thể lực: trong Hồng Sâm có thành phần giúp tiêu diệt các gốc tự do là nguyên nhân gây lên sự lão hóa, do đó nó có hiệu quả trong kéo dài tuổi thọ. Giảm mệt mỏi, phục hồi thể trạng.

– Tác dụng cho bệnh tiểu đường: Thành phần Saponin trong Hồng Sâm có khả năng loại bỏ các chất Alloxan hoặc chất Streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Hồng Sâm thường xuyên giúp hạ đường huyết, giảm bệnh đái tháo đường.

– Điều hòa huyết áp: Hồng Sâm có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các saponin trong Hồng sâm có tác dụng làm hạ choleste rol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

– Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Hồng Sâm hàng ngày sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

– Tăng cường tuần hoàn máu: Hồng Sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch.

– Tác dụng làm đẹp: Dùng Hồng Sâm thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da.

– Giải độc gan: Saponin trong Hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.

Đặc trưng Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 100g x 5 lọ:

– Do được hầm bằng cách áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại và được chế niến bằng phương pháp truyền thống nên Cao Hồng Sâm vẫn giữ lại được các hoạt tính chữa bệnh.

– Cho phép người dùng thưởng thức các lợi ích chữa bệnh của hồng sâm với một liều dùng cao hồng sâm nhỏ do tinh chất rất cô đặc.

– Dễ sử dụng, hấp thụ nhanh và có hương vị đậm đà.

– Chữa được nhiều loại bệnh khác nhau (tiểu đường, tuần hoàn máu kém, caohuyết áp,…).

– Có thể pha thêm nước hoặc mật ong tuỳ khẩu vị.

– Có thể dùng cho cả gia đình.

Cách sử dụng: 

– Ngày 3 lần, mỗi lần 1g (dùng một muỗng hay pha với nước nóng/lạnh, có thể thêm mật ong hay đường nếu thích).

– Lưu ý khi sử dụng: Sản phẩm Cao Hồng Sâm không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ cho sức khỏe con người.

Xuất xứ: Dong Won Korean Gingseng Co., Ltd, Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: Một hộp 5 lọ, mối lọ 100g.

Cùng nội dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>