Tinh Chất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc 6 Năm Tuổi loại hộp 2 lọ (240h/lọ) – SDHQC05

Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được kết hợp giữa tinh chất Hồng Sâm và các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho cơ thể, chứa tinh chất Hồng Sâm đậm đặc. Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm chứa đầy đủ các dạng saponin đặc trưng của Hồng Sâm và nhiều loại vitamin giúp tái tạo nhanh chóng năng lượng cho cơ thể. Tinh chất Cao hồng sâm 6 năm tuổi được người tiêu dùng ủng hộ rất nhiều năm qua không chỉ bởi vì bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho người già mà sản phẩm còn giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, trị viêm dạ dày mạn tính, cải thiện và phục hồi chức năng gan. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ Hồng Sâm 6 năm tuổi nên rất an toàn cho sức khỏe không gây ra tác dụng phụ và hỗ trợ chữa bệnh rất tốt. Hồng Sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc thượng hạng được hầm trong một điều kiện đặc biệt với phương pháp chế biến thủ công để giữ lại được các tinh chất quý giá của Hồng Sâm rồi cô đặc lại tạo thành tinh chất Hồng Sâm.

cao hong sam 240g x 2 Tinh Chất Cao Sâm Đỏ Hàn Quốc 6 Năm Tuổi loại hộp 2 lọ (240h/lọ) – SDHQC05

Tác dụng Tinh Chất Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi 240g x 2 lọ:

– Giải khát, phục hồi tốt cho cơ thể suy nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, người làm việc quá sức.

– Bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực cho người gầy ốm sau khi mổ.

– Đặc biệt có hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, hệ miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ.

– Với những người bị dạ dày, tá tràng thường ăn ít, khi đói thường đau nhẹ, uống nước sâm này để lạnh rất dễ chịu, nếu dạ dày, tá tràng mới bị xung huyết có thể khỏi hẳn.

– Cải thiện tuần hoàn máu, chống ung thư, điều hòa huyết áp, cải thiện bệnh tiểu đường, hiệu quả bảo vệ gan, ruột và bao tử.

– Cải thiện quá trình lão hóa (cải thiện vết nhăn), tăng cường chất dinh dưỡng, cải thiện chức năng về giới.

– Thải độc nhanh, chống da sần ở đàn ông, chống nhám da ở phụ nữ, rất tốt cho những người làm việc trong môi trường độc hại: hóa chất, ô nhiễm …

– Hồi phục chức năng gan, tăng cường tuần hoàn máu và có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh trong việc tăng hormone nữ, chống lão hóa và gia tăng tuổi thọ.

Hướng dẫn sử dụng tinh chất cao hồng sâm 6 Năm Tuổi 240g x 2 lọ:

Ngày 3 lần, mỗi lần 1g (dùng một muỗng hay pha với nước nóng/lạnh, thêmmật ong hay đường nếu thích)

Lưu ý: Sản phẩm chỉ mang tính hỗ trợ và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Xuất Xứ: Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: Một hộp gồm 2 mỗi lọ 240g.

Cùng nội dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>